Giải ngày

Số điện thoại Số may mắn Ngày

Giải tháng

Số điện thoại Điểm tích lũy Số lần chọn Lần nhắn đầu

THỂ LỆ CTKM

- Khi người chơi đăng ký tham gia dịch vụ Số may mắn sẽ được tặng 5 lượt chọn số miễn phí mỗi ngày. Khi hết 5 lượt miễn phí, các lượt chọn số tiếp theo sẽ tính phí 1.000đ/ lượt. Khách hàng cũng có thể mua thêm gói chọn số 5.000đ/ lượt.
- Số hợp lệ là số nguyên, năm trong khoảng từ 0 đến 9999. Thời gian chọn số hợp lệ từ 8h đến 22h hàng ngày.
- Người chơi chọn được số thấp nhất và duy nhất trong ngày sẽ là người chiến thắng. Kết quả của chương trình sẽ được công bố trên website/ wapsite hàng ngày.
- Trường hợp trong ngày không có người chơi nào chiến thắng ( không người chơi nào chọn được số thấp nhất và duy nhất ) giải thưởng sẽ được cộng dồn sang ngày hôm sau.
- Mỗi lần chiến thắng giải ngày, khách hàng sẽ được tích luỹ 50 điểm. kết thúc tháng, khách hàng nào có số điểm tích luỹ lớn nhất sẽ nhận giải thưởng tháng. Nếu nhiều khách hàng có cùng số điểm tích luỹ sẽ chọn khách hàng có số lượt chọn số trong tháng nhiều nhất. Nếu khách hàng có cùng cả lượt chọn số trong tháng thì khách hàng nào có lượt chọn số đầu tiền sớm hơn sẽ chiến thắng.
-
CÁC CÚ PHÁP TƯƠNG TÁC VỚI DỊCH VỤ GỬI TỚI ĐẦU SỐ 9170
- Đăng ký dịch vụ:
* Soạn tin: DK LK Gửi 9170

- Nhắn tin chọn số:
* Soạn tin: L 0 đến L 9999 gửi 9170
* Miễn phí 5 SMS chọn số may mắn
* Hết 5 SMS chọn số miễn phí, giá 1.000đ/ SMS

- Hủy dịch vụ:
* Soạn tin: HUY LK Gửi 9170
* Mức cước: Miễn phí

- Nhắn tin trợ giúp:
* Soạn tin: HD LK Gửi 9170
* Mức cước: Miễn phí

- Mua thêm 10 SMS:
* Soạn tin: MLK gửi 9170
* Mức cước: 5000đ ( Chỉ khách hàng đăng ký gói LK mới mua câu hỏi thành công)

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- Giải ngày:
* Giá trị giải thưởng: 1.000.000 đồng
* Ghi chú:
# Giải thưởng ngày trị giá 1.000.000 đồng dành cho thuê bao chọn được số thấp nhất và duy nhất trong các số từ 0 đến 9999. Nếu trong ngày không có khách hàng nào trúng thưởng, giải thưởng sẽ được cộng dồn sang ngày hôm sau.

- Giải tháng:
* Giá trị giải thưởng: 5.000.000 đồng
* Ghi chú:
# Giải thưởng tháng trị giá 5.000.000 đồng dành cho thuê bao có tổng số điểm tích lũy từ giải thưởng ngày lớn nhất. Nếu có nhiều hơn 1 khách hàng có số điểm tích lũy bằng nhau, sẽ dựa vào tổng số lượt chọn số trong tháng và thời gian chọn số sớm nhất để quyết định chiến thắng. Nếu khách hàng có cùng cả lượt chọn số trong tháng thì khách hàng nào có lượt chọn số đầu tiền sớm hơn sẽ chiến thắng.


CÁCH THỨC TRAO GIẢI
- Từ ngày 01 đến hàng 10 hàng tháng, Công ty IMedia sẽ tổng kết danh sách thuê bao trúng thưởng giải ngày, giải tháng của tháng trước đó và liên hệ với thuê bao nhận giải.
- Từ ngày 11 đến 15 hàng tháng, Công ty IMedia sẽ tiến hành trao các giải thưởng ngày và tháng của tháng trước đó.
- Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) cho người khác nhận thay.
- Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm thông báo trúng thưởng.
- Vào thời điểm nhận giải thưởng số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.
- Các thuê bao trúng thưởng phải có nghĩa vụ đóng các khoản thuế theo quy định của Nhà nước. Các thuê bao từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng. Thuế được nộp bằng tiền mặt và do IMedia thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.
- Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.
- Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ IMedia sẽ phối hợp cùng MobiFone tiến hành các thủ tục xác minh để xác định thuê nào trúng thưởng và tiến hành các thủ tục trao giải. Nếu có tranh chấp, quyết định của IMedia sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.
- Các thuê bao trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng hoặc thuê bao tham gia không hợp lệ hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì thì Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ IMedia sẽ tiến hành quay số lại, nếu 3 lần liên tiếp không tìm được khách hang trúng thưởng theo quy trình, giải thưởng sẽ được giao cho phía bên Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ IMedia và MobiFone quyết định.
- Chủ nhân của các thuê bao trúng thưởng sẽ phải tự chịu chi phí đi lại, ăn ở khi đến nhận thưởng.
- Địa điểm trả thưởng: Đối với các khách hàng tại Hà Nội: khách hàng đến nhận giải tại tầng 7 – toàn nhà Viễn Đông – 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội. Hoặc Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ IMedia có thể thực hiện chuyển giải thưởng của khách hàng thông qua tài khoản Ngân hàng của khách hàng hoặc sử dụng dịch vụ chuyền tiền qua Ngân hàng, người hưởng nhận bẳng Chứng minh thư nhân dân. Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ IMedia có quyền sử dụng tên, hình ảnh của các khách hàng trúng thưởng cho hoạt động truyền thông, quảng cáo cho chương trình